Cánh

来自Terraria Wiki
跳转至: 导航搜索
此页面的(部分)内容需要被翻译。
你可以帮助我们来翻译此页面
Icon delete.png 此页面 等待删除.
Reason: "enwiki已无此页面"
Cánh
  • Fledgling Wings.png Demon Wings.png Angel Wings.png Fin Wings.png Sparkly Wings.png Jetpack.png Bee Wings.png Butterfly Wings.png Fairy Wings.png Harpy Wings.png Bone Wings.png Bat Wings.png Leaf Wings.png Frozen Wings.png Flame Wings.png Spectre Wings.png Beetle Wings.png Festive Wings.png Hoverboard.png Betsy's Wings.png Spooky Wings.png Tattered Fairy Wings.png Steampunk Wings.png Fishron Wings.png Will's Wings.png Crowno's Wings.png D-Town's Wings.png Cenx's Wings.png Lazure's Barrier Platform.png Yoraiz0r's Spell.png Loki's Wings.png Jim's Wings.png Skiphs's Paws.png Red's Wings.png Arkhalis's Lightwings.png Leinfors' Prehensile Cloak.png Mothron Wings.png Solar Wings.png Nebula Mantle.png Stardust Wings.png Vortex Booster.png Celestial Starboard.png
Stack digit 1.png
属性
类型
Phụ kiện
工具提示Cho phép người chơi bay và rơi chậm
卖出80000*8
声音
不管怎样,喷气背包和你很搭!

— The Steampunker

CánhPhụ kiện Hardmode giúp người chơi bay tạm thời bằng cách nhấn và giữ nút Nhảy. Chúng cũng cung cấp khả năng miễn sát thương rơi (trừ khi người chơi bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bất lợi Hóa đá), khiến cho Lucky Horseshoe, Obsidian Horseshoe, Featherfall potion, và Umbrella không còn cần thiết. Tiếp tục giữ nút Nhảy sau khi hết thời gian bay, người chơi sẽ tiếp tục lướt. Tốc độ lướt đi có thể được gia tăng bằng việc giữ thêm nút Xuống . Một số loại cánh giúp người chơi giữ nguyên một độ cao trên không.

Sử dụng cánh sẽ thay thế hoàn toàn nhảy bằng bay, thay vì yêu cầu một cú nhảy đúp để kích hoạt. Với phụ kiện như Cloud in a Bottle và những thứ tương tự được sử dụng người chơi sẽ cần sử dụng hết cú nhảy đó trước khi có thể bay. Bay với cánh dễ điều khiển hơn rất nhiều khi so vớiRocket Boots, Spectre Boots, v.v., và chúng (cánh) cho cự li bay xa hơn. Thời gian bay sẽ được tính lại khi người chơi đáp xuống một khối, hoặc túm lấy một khối bằng hook.

Có tổng cộng 44 loại cánh hiện tại: 43 cái đã thêm vào bản 电脑版 电脑版, 39 cái ở bản主机版 主机版, 36 cái ở bản 移动版 移动版, và 21 cái ở bản  前代主机版前代主机版3DS版 3DS. Thời gian và tốc độ bay khác nhau tùy loại.

Loại[编辑 | 编辑源代码]

Xem độ cao đạt được bằng cánh cùng với những phụ kiện khác, xem Jump Height Comparison

Hầu hết cánh có thể chế tạo ở Mythril Anvil hoặc Orichalcum Anvil, với 20 Souls of Flight và 1 hoặc hai nguyên liệu thể hiện loại của chúng; khá nhiều "wing key" là drop đặc biệt chỉ có thể dùng để chế tạo cánh. Bốn loại cánh Lunar (Solar Wings, Vortex Booster, Nebula Mantle, and Stardust Wings) được chế tạo ở Ancient Manipulator từ Lunar FragmentsLuminite Bars. Cánh không thể chế tạo được có thể thu thập bằng nhiều cách: Mua từ NPCs (một trong số đó là phần thưởng củaAngler ), rơi ra từ một số quái cụ thể, có trong inventories của Journey Mode , hoặc cánh của developer có thể tìm thấy trong Expert mode Treasure Bags.

Tất cả cánh của developer có 1/20 (5%) tỉ lệ rơi ra từ Expert mode Treasure Bags, nhưng chỉ nhận được từ trùm Hardmode . 此内容转载自Wings/List

Wings/List